HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG XE KONA 2019

06/03/2020 13:00

Hướng dẫn sử dụng xe Hyundai KONA là chủ để tiếp theo Việt Hàn gửi đến quý khách hàng và các bạn!

Hyundai KONA là mẫu xe Hàn mang phong cách trẻ trung, năng động. Mẫu xe 5 chổ được người dùng yêu thích bởi khả năng vận hành mạnh mẽ, bền bỉ đem lại trải nghiệm lái tốt và chân thực. Tuy nhiên, nhiều người mua xe nhưng vẫn còn khó khăn, hoặc thiếu xót trong quá trình sử dụng khi chưa biết cách sử dụng triệt để nhất. Hyundai Việt Hàn chia sẻ cùng bạn một số kinh nghiệm để việc cầm lái dễ dàng, thuận tiện hơn!

Có thể bạn chưa biết:

So sánh KIA Morning và Hyundai Grand i10

So sánh Hyundai Elantra và KIA Cerato 2019

So sánh Hyundai Elantra và Mazda 3

Hướng dẫn sử dụng Hyundai KONA 2019

Nhờ thiết kế hiện đại cùng phong cách năng động, trẻ trung, Hyundai KONA là một trong những dòng xe SUV bán chạy trên thị trường hiện nay dù giá có mức cao hơn các dòng xe cùng phân khúc

Là mẫu SUV cỡ nhỏ, Hyundai Kona lại có không gian nội thất khá rộng cùng nhiều trang bị hiện đại như màn hình cảm ứng màu LCD 7 inch, dàn âm thanh 8 loa... Những yếu tố này đã giúp Kona soán ngôi của Ford EcoSport, trở thành mẫu xe bán chạy nhất trong phân khúc SUV hạng B. Nếu bạn cần một chiếc xe gầm cao cỡ nhỏ có thiết kế hiện đại, Hyundai Kona là sự lựa chọn thích hợp nhất.

Bạn có thể tìm hiểu chi tiết Hyundai KONA tại đây

Hướng dẫn sử dụng xe Hyundai KONA 2019: Cách dùng chìa khóa thông minh 

Mời quý khách hàng và các bạn theo dõi video clip của Hyundai Việt Hàn hướng dẫn cách sử dụng chìa khóa Smartkey xe Hyundai KONA.

Hyundai Việt Hàn (HVH) – Đại lý Hyundai uỷ quyền của Hyundai TC Motor
Showroom 1S: 20-22-24 Huỳnh Mẫn Đạt, Phường 1, Quận 5, TP.HCM
Showroom 3S: 387, Quốc lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TP.HCM
HOTLINE: 0908.003.392-0902.499.769

Thong ke